Sino Dito Ang May Ayaw Sa Mother In Law Nyo

Haay mga ma, sympre mama un ng asawa ko. Nirerespeto ko yun, ginagalang na parang mama ko na din. Pero nkakainis lang talaga mga ma, kasi sobrang OA. Kahapon pumunta kami sa knila pra mgvisit. Pero di nya kami pinansin ng apo nya. Damay kami dahil msama loob nya sa husband ko. E kasi dw iniwan dw sya. Malamang may pamilya na eh nag asawa na. Gusto nya nasa bahay nya pa din ung anak nya. Ang close minded lang kasi mga ma. Ayon di nya kami pinansin pati ang anak namen. Kwawa naman baby ko. Nagsagutan pa sila ng husband ko kahapon, sumisigaw sya umiiyak kasi iniwan nga dw sya. Paasa daw ung husband ko. Kase nung 2nd week of April wla lang sya nasundo sa kanto ngwild na agad paasa dw. Knkumpara nya pa husband ko sa kuya ng husband ko na sobra ang kasalanan sa knya. Hay di ko tlga sya magets. Ang OA lang kasi. Parang bata.. Kya ayon, umalis nalang kami at umuwi. Di nya na appreciate ung apo nya na ngtravel ng malayo just to visit here to think na 3 weeks old pa lang si baby. Nkakabwisit talaga. Share ko lang. Masama loob ko eh.?

2 Replies

Buhay nga naman, mabango ka lang basta may pera ka pero kng wala na, gaganyanin ka nalang. To think wala naman naitulong samen mag asawa. Kht konting tulong sa panganganak ko wala. Kht konting damit pra sa apo wala din. Tapos ang dami oang reklamo akala mo naman may naitulong.

Grabe naman yan mil u sis pati bata dinamay pa....

5y ago

Oo sis nkakastress talaga. To think na "religious" daw sya. Palagi ang Panginoon ang bukambibig. Ang layo lang sa actions nya😩