Biyenan kasama sa bahay

Mga mi bigyan nyo naman po ako payo .. kasama po namin dto.sa apartment namin nanay ng asawa ko. Kasi sya ang pinagkasunduan naming mag asawa na mag aalaga sa anak po namin. Kaso nahahalata ko gustong mangyari ng nanay nya sakanya maniniwala o makikinig anak nya. Sa pag aalaga naman ng anak ko .. hindi sya maayos mag alaga ng bata. Di nya natyatyaga anak ko. Wala pa 12hrs kung alagaan nua anak ko. Nakukulangan pa sa 5k na pasweldo sa kanya. Nahihirapan na po ako. Btw. Working mom po ako ata wala sa side ko ang pwede ko kunin para mag alaga sa baby ko. Nag usap na kami ng asawa ko tungkol sa resign. Ayaw nya. Di pa nya siguro kaya. Kaya napapanghinaan na ako ng loob . Ang dami ding sinasabi ng mga kapatid nya tungkol sakin lalo na tung nanay nya.

2 Replies

Kung 5k bigay nyo sa kanya, much better mi hanap na lang kayo talaga ng yaya. At least yun walang sasabihin sayo

for me mommy, hanap nalang kayo ng bagong mag aalaga. grabe namang lola yan. apo niya pero dapat may sahod pa?

9mo ago

Para sakin wala namang masama kung may sahod ang lola kasi hindi naman ganun kadali mag alaga ng bata. Pero kung magpapasahod ka na lang din, sa iba na lang ipaalaga kung sa tingin mo hindi worth it ung ung bayad nyo sa kanya.