Fighting

Heart this if isa ka sa mga preggy na kumikilos or gumagawa pa rin ng gawaing bahay, minsan nagbubuhat pa ng mabibigat?? Sana healthy lang si baby and safe?

23 Replies

Tho di naman po ako gumagawa ng sobra sobra sa bahay mga simpleng gawain lang kasi ambait ng asawa ko. Saka pag nakikita non na hirap na ko, nagkukusa pa sya. 2 jobs naman po meron ako. Isang full time at part time both work from home. Then, 2 businesses o mag 3 na 😅 Often no offs or pahinga , kasi nanghihinayang ako. Hahaha. 29 yrs old FTM here and 29wks preggy. Pero time managrment and priority lang ang mental health at si baby, pag drained na.. Rest then hustle again. Now I have more respect to mothers or women in general. We are truly fighters. ❤️❤️❤️

ako po gmgwa prin ng gwaing bahay,may sideline pa po ako na tindang online at halo2x pero kpg alam ko na pagod nako nkkisuyo nako sa husband ko ng ibang gwain,for me mas gusto ko na kumikilos ako kc dko msyado ramdm ang mga pain sa stages ng pregnancy unlike nung 2nd baby ko na habng lumalaki tyan ko lhat narramdmn ko kc wla ako gngwa bsta nsusunod mu lg ang mga vit mu at alam mu nmn sa sarili mu kng kaya mupa ang mga gwain no worries nmn po cgru kc exercise nrin ung mga gngwa ntin araw😁

Yes linis bahay, hugas pingan, laba damit.. 5mons kaya kopa ewan lang s susunod na buwan kc sa 1st baby ko nasa puder ako ng magulang ko wala akong gngawa now bumukod n kmi almost 6yrs na.. tulongan kmi ni mr.. pag dko kaya cguro sbhin ko nlng sa mr ko na sya n gumawa.. mabait nmn sya hahah.. at daig pako mag alaga ng bahay LOL ang kalat ng anak ko e

same tayo momsh..ako halos lahat din gawaing bahay ginagawa ko..nahirapan ako sa pagligo ng anak ko na 2years old and 9 months kasi naiipit kasi tummy ehh pagyumuko na..naglalaba din ako ng damit sa washing pero mahirap din magbanlaw..there are times na parang natatakot ako baka mapaano yong baby sa tiyan ko..im 23 weeks now and 5 days.

1st month ko basta po the whole month ng Feb pasulpot sulpot ang spotting ko kaya super aga ng maternity leave ko. pero wfh naman po set up namin kaso maselan po ako mag buntis. tapos 3rd week ng April f. up check up ko at based sa pelvic ultrasound ko naninigas yung likod ng matres ko kaya balik bed rest po pero no more spotting na

lahat po ng gawain bahay ginagawa ko momsh at ok lang namn si baby sabi nga ni Doc na healthy sya kaya wag ka mag worry kc parang exercise mo na lang yan. Ang ginagawa ko na lang kinakausap ko sya sa tummy ko na may gagawin ako para hibdi sya maistorbo lalo na kung medyo mahirap yun gawain para maintindihan nya tau.

relate ako. nung buntis ako since 2 lang kami ni hubby, talagang wala naman kikilos kundi ako kasi nagwowork siya eh 😅 ako lang mag isa sa bahay until pandemic, work from home siya. kahit papano natulungan nia ko pero ang luto, ugas ng pinggan, laba at sampay akin lahat. buhat at linis ng cr plus vacuum siya na

Ako po nong buntis ako lahat gawain ako gumawa. May fulltime work pa ako tapos kailangan ko pang sunduin sa school yong panganay ko. Pag dating sa bahay galing work ako pa magluluto. Maglaba pa ako ng uniform namin. Parang tulog nlng pahinga ko

ako LahAt laba linis luto. alaga sa anak kong 6yrs old and 1yr old and 3mons my tindahan pa ako I'm 17weeks pregnant pero Keri Lng nman. Basta Pag alam Kong pagod nako pahinga Lng tlga. keep safe sa ating mga masisipag na asawa😉❤️

From Complete bed rest last Feb eto Bed rest na naman.nag spotting, medyo maselan mag buntis pero naglalaba nagpapalit ng bed sheet nag aayos ng higaan. wala eh. wala kikilos wala malinis na damit at kwarto 🤦‍♀️🤷‍♀️

3y ago

nagbebleed parin po ba kayo kahit nagwowork kayo, ako kasi naka bedrest lang pero minsan my dugo padin sabi naman ng ob ko ok naman si baby