pag ka panganank

sino po dito ang wala pang 1 month eh gumagawa ng gawaing bahay like laba or luto linis ...#theasianparentph

14 Replies

ako po, CS ako pero after 2 weeks I do household chores na.. alalay lang.. pwede yung mga mild lang na gawaing bahay wag lang talaga ung strenious gaya ng paglalaba manually (if may automatic washing machine, carry naman), paglalampaso etc. pwede punas punas lang, luto, ugas pinggan

Ako po nanganak ng linggo via cs pagkafriday naglaba na po ako. Pero konti lng mga damit lng ni baby. Nagsusundo na rin ako ng panganay sa school. Gawa ko din lahat sa bahay kasi wala kaming kasamang iba. Asawa ko lang at 2 anak at ako..

Me, from the hospital pag uwi sa house malakas naman ang katawan ko kaya kinaya ko na gawaing bahay.

ako po.nanganak via cs pagkalabas ng hospital gumaw agad ng mga gawaing bahay.

Me wiks pa lang need NG gumalaw galaw kc d ako Sanay ng wlang ginagawa sa hws 😊

linis at ligpit lang ganun nagwawalis lang sa loob ng kwarto tapos linis sa banyo.

me..dahil wala akong kasama sa bahay at pakiramdam ko ok naman ako..no choice

me🙂 same ky mommy jaja cs din and gumawa n din agad gawaing bahay..

ako po 1week plang cs pa gawa lahat sa bahay alaga kay baby no choice e.

me after 2weeks cs nag wawalis na ko, saing, hugas, except laba