37 weeks and naglalaba pa din

Hi mga mommy same ba tayo 37weeks na ako and naglalaba pa din ako wala man lang kasing tumutulong ? sobrang hirap na kumilos by the way 1cm na din ako lahat ng gawaing bahay ako pa din gumagawa hindi rin ako makapag lakad lakad kasi pagod na sa gawaing bahay

1 Reply

Naglaba pa ako non bago magpa cs. Pero konti konti lang. Wag na masyado sa gawaing bahay mommy. Kung pwede makahingi ng tulong sa mom o mother in law mo o ibang kamag anak

5y ago

baka umuwi muna ako sa parents ko sis dun muna kami magstay for 1 month