Pagod at pagkikilos sa gawaing bahay

Hi po mga momsh! 23 weeks pregnant here! Ask ko lng if ganon din ba sainyo, na kapag gumagawa ng mga gawaing bahay, sumasakit at kumikirot po ung bandang gilid ng puson or puson mismo? And kapag laging umaalis pero naka car . Delikado po ba un? Thankyou

2 Replies

ganyan din po ako mashi tas las check up ko naka suhi napo pala sya at naka balagbag baka dw po ako ma premature labor kaya wag daw po ako muna mag lakad lakad pinag bed rest muna ako ng ob. pahinga nalang po muna kyo mami

pahinga lang mi. ganyan din ako. wag pakatagtag sa gawaing bahay at sa lakad.