Fighting

Heart this if isa ka sa mga preggy na kumikilos or gumagawa pa rin ng gawaing bahay, minsan nagbubuhat pa ng mabibigat?? Sana healthy lang si baby and safe?

23 Replies

relate ako. nung buntis ako since 2 lang kami ni hubby, talagang wala naman kikilos kundi ako kasi nagwowork siya eh 😅 ako lang mag isa sa bahay until pandemic, work from home siya. kahit papano natulungan nia ko pero ang luto, ugas ng pinggan, laba at sampay akin lahat. buhat at linis ng cr plus vacuum siya na