Fighting

Heart this if isa ka sa mga preggy na kumikilos or gumagawa pa rin ng gawaing bahay, minsan nagbubuhat pa ng mabibigat?? Sana healthy lang si baby and safe?

23 Replies

same tayo momsh..ako halos lahat din gawaing bahay ginagawa ko..nahirapan ako sa pagligo ng anak ko na 2years old and 9 months kasi naiipit kasi tummy ehh pagyumuko na..naglalaba din ako ng damit sa washing pero mahirap din magbanlaw..there are times na parang natatakot ako baka mapaano yong baby sa tiyan ko..im 23 weeks now and 5 days.