Fighting

Heart this if isa ka sa mga preggy na kumikilos or gumagawa pa rin ng gawaing bahay, minsan nagbubuhat pa ng mabibigat?? Sana healthy lang si baby and safe?

23 Replies

Ako po nong buntis ako lahat gawain ako gumawa. May fulltime work pa ako tapos kailangan ko pang sunduin sa school yong panganay ko. Pag dating sa bahay galing work ako pa magluluto. Maglaba pa ako ng uniform namin. Parang tulog nlng pahinga ko