12 weeks pregnant

Halata na po ba tummy pag 12 weeks sakin kasi lumalaki tas lumiliit lalo pag umaga parang wala kaya napapatanong ako kung buntis ba talaga ako andami dn nagsasabi na parang hind lumalaki ung tiyan ko

6 Replies

normal po yan lalo na sa umaga di umuusbong yung paglaki, pero pag nagstart ka na kumain hanggang gabi malaki na sya kasi may mga kinain ka na din nun kumbaga bloated na sya sa gabi kasi nag absorb na ng mga pagkain