17 weeks pregnant

Kailan po usually lumalaki talaga ang tiyan nating mga buntis na mommies? ako kasi parang wala palang...?

2 Replies

Depende din momsh sa nagbubuntis eh. Minsan 6 months di parin malaki minsan naman 5 months palang malaki na tiyan halata na.

5y ago

Oo sis pero malay mo naman sayo lumaki or bilog na pag 5 months na. Base kasi sa nakikita ko sa mga pinsan ko na laki tiyan nila pag dating 5 months halata na buntis talaga sa kapatid ko nako waley na halata lang nung 7 months na. Sakin di ko pa masabi mag 11 weeks palang ako bukas.

4 months minsan mabilog na

5y ago

Maliit pa po kasi