12 weeks pregnant.

Im currently 12 weeks pregnant po. Pag nakahiga po ako parang di po ako buntis kase di naman po nahahalata yung bump pag nakahiga. Pero pag nakatayo halata naman po. Masyado po bang maliit para sa 12 weeks? #1stimemom #advicepls

12 weeks pregnant.
14 Replies

baka hindi pa yan baby mo sis. usually kasi 12 weeks nasa may bandang puson pa lang wala pa sa tummy. 5-6months pa nahahalata sa tummy ang baby :) baka tyan mo lang talaga yan. just sayin :)

Malaki siya for me. Nung 12 weeks ako hanggang 6 months flat pa tyan ko. Basta ok si baby sa check ups no need to worry.

4y ago

same. nong papuntang 7months na saka lumabas bump ko. pag nakahiga ako nong 6mos parang di buntis.

malaki na sya momsh :) 5 months pa ako nagkaroon ng baby bump :) pero payat naman kasi talaga ako.

normal po ba na mag 3months na pero mliit pa s baby sa may bndang puson dko pa cya nraramdmn sa tummy ko

1y ago

Bandang 4 months nyo pa po sya ma fefeel. Tsaka naka depende po yan sa pwesto ng placenta nyo

Almost 12weeks ako jan mommy! Wag po masyado magpalaki kasi sabi nila mahihirapan daw po tayo manganak.

3y ago

ako po 11 weeks and 6 days na dn ngaun pero as in flat :(

12weeks pa lang naman po, maliit pa talaga yan! Wait mo po mag 24weeks mas lalaki pa tyan..

Sakin po 6mos na nahalata bump ko. Tpos biglang lobo this 7mos going 8mos

parang anlaki po kasi sakin 4months po medyo maliit po konri sa tummy mo

Malaki nga titan mo, 6mos ako ganyan sa akin eh, diet ka sis baka MA cs ka po

4y ago

hindi naman totoong nakakalaki ng baby ang malamig na tubig sis. Ako mahilig din sa malamig na tubig pero 8 months na ako parang busog lang. Hahaha at yung matamis naman, mas matakot ka sa Gestational Diabetes sis. Hinay hinay lang.