12 weeks pregnant na

sino po dto same case sken na 12 weeks na buntis pero d lumalaki wala dn ako nkakapa tapos lagi sumasakit puson?wala dn tlga ako mrmdaman kht pitik#advicepls

12 weeks pregnant naGIF
1 Reply

ganyan dn ako mi nung 11 weeks ako sumasakit puson ko sinabi ko kay Ob wag daw muna ako mag kikilos sobra tapos chineck yung discharge ko pina observe sakin kung hndi agad mawawala yung sobrang dami ng thick white discharge pero nawala dn naman nung nawala d na sumasakit yung puson ko na nangangalay at feeling may regla

2y ago

19 weeks n ako now