Mình sinh 5 hôm rui mà bị nóng bốc hỏa đổ mồ hôi trong khi buổi tối vẫn ko thể mát trong nguoi dk

Gấu 9 ngày tuổi

Mình sinh 5 hôm rui mà bị nóng bốc hỏa đổ mồ hôi trong khi buổi tối vẫn ko thể mát trong nguoi dk
12 Các câu trả lời

mở quạt cho nó quay mom, đừng chĩa thẳng vào người là dc. Mùa hè nên nóng nực mà. Quét dọn nhà cửa, sắp xếp lại mấy chăn gối nào ko xài thì cất bớt đi cho nó thoáng nhà mom ạ

mom uống nhiều nước, sinh xong cơ thể mình thay đổi, mom bổ sung thêm sắt, canxi.

mình thấy các bà bảo nó về sữa nên nóng đấy m uống nhiều nc nhé

mùa này nóng lắm mom, mom dùng quạt hay điều hoà cho mát

Mùa này là vậy m ak. Bật điều hòa rồi chịu khó vậy

có máy lạnh bật đi m, mùa này ng lớn mình còn nóng mà

mùa này k nằm ổ vẫn nóng ak mom.. nên cố lên ạ

m bật quạt đừng chĩa thằng vào con là đc

bật điều hòa cho thoải mái m ạ

bật điều hoà or quạt lên mom..