Đổ mồ hôi đầu

Bé e bị đổ Mồ hôi đầu nhìu thì có sao ko vậy các m #Yêucon

14 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, lau khô cho con nha, mom bổ sung vitamin D3 cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 7 likes nữa nên nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bổ sung d3 cho bé cơ thể bé thoát nhiệt ơ đầu nên cứ để bé thoáng thường xuyên lau cho bé là dc mom

Quan tâm.bé nhà mình cũng hay vậy.m cũng có bổ sung d3 nhưng k hết hẳn

ksao m nhé. nhưg đừng đê lâu nó sẽ thấm vào đầu con sẽ bị ho ạ

k sao m nhé.M chịu khó lấy khăn xô lâu cho bé

lau khô đầu đưng để thấm ngược là đc

bé e cũng bị, bé dễ đổ mồ hôi lắm lun

tắm nước lá lốt tuần 2 lần m

bé bị nóng đầu chăng