bé hay đổ mồ hôi khi ngủ

Các mon ơi. Bé nhà e đến nay đã 14th tuổi rồi mà vẫn bị đổi mồ hôi khi ngủ. Cứ ngủ là đổ mồ hôi. E cũng thử qua d3 và canxi. Nhưng cũng ko đỡ đi dc. Thời tiết lạnh mà e vẫn phải bật quạt vì sợ mồ hôi ra bé sẽ bị cảm. E bất quạt thì bé lại ko ra mồ hôi nữa. Nhưng bật quạt thì bé lại bị ho. Các mẹ có cách nào để ko đổ mồ hôi ko ạ

31 Các câu trả lời

M ở nước ngoài hay sao mà mùa này lại lạnh nhỉ. Mình thấy bật máy lạnh cho bé nằm sẽ tốt hơn bật quạt, con còn nhỏ bật quath thẳng vào bé bé k chịu nổi đâu M. Đó thân nhiệt chưa ổn định nên Bé sơ sinh rất dễ bị lạnh và cũng dễ nóng nữa. M mở máy lạnh 27-28 độ đồng thời đắp một tấm mền mỏng cho bé bé sẽ ngủ ngon hơn nhé.

Nếu mom bật quạt thì cho quạt xoay, đừng chỉa thẳng vào người con. Mom cho con nằm thoáng mát, mặc áo quần mát mẻ xem sao. Nhiều khi cũng do phòng không được thông khí tốt, hầm hơi, trẻ em lại sinh nhiệt nhiều hơn người lớn nên ra mồ hôi. Nếu vẫn bị, mom đưa con đi khám thử. Có khi con bị thiếu chất gì đó khiến ra mồ hôi nhiều

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Bé nhà mình cụng bị vậy á mom.nên rât quan tâm😁 Mom ơi.mình xin mom 1 like theo link này cho bé nhà e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015486?d=ios&ct=b&share=true

Con mình cũng dễ ra mồ hôi lắm. Nhất là lúc bú vì bé phải dùng lực để nún sữa nên cũng mệt M ạ. Mình có hỏi bs thì bs bảo bt đó M

Nhà mình 26tháng rồi cũng thế!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Đừng bật quạt m. Chịu khó lấy khăn lau người cho con. Nấu cháo trai trai cho con ăn thường xuyên sẽ khỏi nhé

Bé bị mờ hỏi trộm mom cho uống canxi và cho bé nằm gối đinh lăng nhé

M cho bé nằm giườg lưới và massage lotion cho bé mát mẻ ngủ ngon

tre nhỏ ngủ oy bú ra mo hoi la bt m. luc bu la be dang lao dong