Bé 2 tháng tuổi

Bé mình đổ mồ hôi đầu nhiều có sao ko mấy mom

12 Các câu trả lời

m kê khăn cho bé nằm, đừng đội mủ cho bé, đừng ủ bé quá, trời nóng m có thể bật quạt hay điều hòa cho bé dễ chịu nè

bé đổ mồ hôi m nên kiểm tra nhiệt độ phòng nè.nên thông thoáng và nên bật điều hòa hoặc quạt lên nha m

Là bé nóng quá đó mom. Nóng thì sẽ nổi rôm sảy, khó chịu bứt rứt. Cho con mát mẻ nha mom

k sao đâu mom, bé nào cũng vậy thôi mom mặc thoáng mát, bật quạt Hoặc điều hoà cho bé

Bé nhà em cũng vậy nằm gió mát cũng đỗ làm mọi cách cũng vậy 🥺

3y ago

con m gần 3 tháng rồi nhưng chỉ mấy hôm nay mới đổ mồ hôi đầu khi ngủ với bú thui chứ lúc trước ko có nên m hơi hoang mang. tại m cũng bổ sung d3 lâu rồi với mặc mát mẻ lắm

m xem có ủ bé k đổ mổ hôi trộm hầu như bé nào cũng bị

3y ago

m mặc áo cọc tay cho con ko hak mom. ko trùm đầu j cả mà sao bé đổ mồ hôi đầu nhiều quá

k sao m ạ bé mình cũng thế

Chúc mom và bé khỏe mạnh

mặt thoáng cho bé nha mom

giữ thoáng cho bé nha mom