Các mẹ chỉ e cách cai sữa cho bé với ạ Tập đầu nên chưa biết làm TN

Góc học tập ,😊😊😊

Các mẹ chỉ e cách cai sữa cho bé với ạ
Tập đầu nên chưa biết làm TN
10 Các câu trả lời

Bé đầu mình ko cho bé ngậm nữa, lơ lơ cái bé tự cai lun Mom. Trộm vía ko xức dầu, bôi nghệ hay j lun ak. Bé mà đòi là lơ chiện khác cái bé quên lun :))

e mới cai thành công rồi lúc đó thấy thg con lắm luôn mình thì k làm gì hết đầu tiedn là cho con giãn cữ bú sau ngừng luôn thế là bé cai luôn

mình dán băng đen vào ti,ko cho bé bú,đói thì cho bé ăn bánh để quên đi,mất 3hum đầu mom ạ

con e 2 tuổi mới cai ti thành công , dụ bé từ từ cũng đc nhưng k được mềm lòng với con

mom giãn cữ bú dần dần rồi mới cai hẳn nha mom

em có bầu tiếp nên con em tự cai m ạ..🤣🤣

2y ago

mk cx bầu tiếp mà nó chẳng tự cai gì 😩

kiên trì ko cho bú m

đẩy bài cho mom

hóng ké mom 😀

hóng ké m