học tập

Con trai em 4 tuổi lúc 3 tuổi cháu rất ngoan nhưng trong quãng thời gian 4 tuổi cháu thường k nghe lời hay đánh trống lãng khi mẹ đang nói chuyện và k tập trung nghe mẹ nói. K chịu học bảng chữ cái cùng mẹ.k chịu tập tập tô màu nữa.chỉ cần mẹ nói tô màu hoặc học số và chữ cái là bé trả lời con không học đâu.và tìm cách tránh né.mọi người giúp em có cách nào giúp con có hứng thú hơn trong việc học tập và giúp con tập trung giao tiếp với mẹ hơn không ạ.em cảm ơn

7 Các câu trả lời

đừng ép con m ạ, nếu muốn con tập trung thì phải làm cho con hứng thú. Nếu học cũng là 1 trò chơi thì trẻ sẽ thích hơn

4 tuổi đag là thời kì khó bảo, hầu như trẻ nào cũng vậy, mom nên kiên nhẫn với bé

bé có giai đoạn ak mom, để bé có thời gian làm quen đi mom

Em thấy chủ đề này hay nè mom http://bit.ly/2Q2GDHl

Đứa nào chả thế, lười học ham chơi kkk

nan giải nhỉ

qtam