Xin cách cai sữa hiệu quả

Quyết định cho con cai sữa khi con gần tròn 2 tuổi,nhưng thấy con lăn lộn khóc lóc lại thương,lại tự trách bản thân mình,rồi lại tự lấy khăn lau thuốc trên ti,rồi lại đọc gg thấy bảo bé bú mẹ vào ban đêm sẽ hỏng hết răng,lại muốn cho bé cai...sao cai sữa lại khó cả mẹ cả con tn! E mệt mỏi áp lực quS cả nhà ạ! Làm sao quyết tâm đc với làm sao cai sữa hiệu quả đây

9 Các câu trả lời

Con mom 2 tuổi thì cai sữa là đc rồi k có gì phải có lỗi đâu mom nè, bé còn cần ăn các loại thực phẩm khác để cung cấp dinh dưỡng. cách cai sữa cho bé là phải kiên trì mom ơi. con khóc thì cũng xót lắm, nhưng mà nếu muốn con học nhanh thì phải kiên quyết. thay vì dùng ti để dỗ bé, cố gắng dùng các biện pháp khác như hát, ôm, xoa lưng, vỗ về… mom dùng thuốc tiêu sữa cũng đc, hoặc bôi các loại dầu / tô màu trên ti cho con tránh xa

Mẹo cai sữa cho bé của mh là cai từ từ ko nên dứt 1 lần con sẽ cáu gắt, khó chịu. Mom nên giảm cữ bú từ từ, tăng cữ ăn của bé. Hạn chế ôm ấp con, lúc cho con bú bình nên nhờ người thân để con ko nhớ vú mẹ. Mỗi khi con khóc mom nên kiên nhẫn giải thích vs con, xoa dịu con thay vì cáu gắt hay chiều theo ý con

mom cho bé ăn rồi uống sữa ngoài khi nào bé đòi thì bôi dầu hoặc thuốc đắng cho bé ti, 2ngày là thành công thôi mom mua thuốc hạ sữa uống nữa đi không là đau lắm

Mình thì nói vs bé con lớn oy ko đc bú nữa. Trộm vía ko bit bé có hiu ko mà ko đòi nữa lun

Em thì bôi thuốc cho con vài lần giờ gặp vú chê không thèm nữa

hóng ké mom, bé mh 18th cũng đang muốn cai sữa cho con

hóng ké m, mình cũng đang cb cai sữa cho con

bé mình thì giãn cữ bú rồi cai luôn

con em 1 tuổi nó tự cai luôn..😅