Trẻ 6 tháng ăn được thịt gì vậy các mom?

Gái iu của em đc hơn 6 tháng r các mom, bữa giờ em cho bé ăn kiểu Nhật vs cháo rây trc rồi đến rau củ, có thể do lạ miệng nên trộm vía bé hợp tác vs em khá tốt. Nhưng rau củ ko thì em thấy nhợt nhạt quá, em tính thêm chút thịt thà vào cho bé ạ. Các mom cho em hỏi bé 6 tháng đã ăn đc thịt gà chưa? Và chế biến ntn vậy ạ?

Trẻ 6 tháng ăn được thịt gì vậy các mom?
6 Các câu trả lời

Bé nhà em 7 tháng mới bắt đầu cho ăn thịt, 1 lượng nhỏ thôi khoảng 20gr thịt cho 1 chén cháo và 45gr rau . Bé nhà em bây giờ 9 tháng mà ăn được thịt gà, heo, bò, lươn, tôm. Mới bắt đầu thì mom nên cho bé ăn 1 chút thôi, và thử như vậy 4 ngày để xem bé có biểu hiện dị ứng gì với món mới đó không.