7m5d ăn cháo rây đc 3 hôm r ạ

Bé nhà hồi 6m ăn bột ngọt giờ 7m em cho ăn cháo ray đc 3 hôm thì ngày rây nghiền rau củ cho bé đc hk ạ...ăn rau củ nào thích hợp ạ các mom

14 Các câu trả lời

bé mình qua tháng thứ 7 cho ăn bột mặn vài ngày ,sau đó nấu cháo thịt rau củ, bù ngót, cà rốt, bông cải xanh, khoai tây, khoai lang , cải bó xôi. cháo cá lóc. xen kẽ bột mặn và bột ngọt,

dcm..minh cho bé ăn thịt heo nau bí đỏ .cà rốt..bí đao..rau ngótbong cai xah.mong tơi

3y ago

mình cho bé ăn thịt heo tôm .cá hồi..thịt bò thì 8 tháng

bí đỏ, cà rốt, khoai lang, cải bó xôi, súp lơ xanh, rau ngót, mồng tơi,...

bí đỏ, cà rốt, khoai lang, khoai tây, sup lơ, cải bó xôi, rau ngót nha mom

Tốt nhất là nên ăn súp rau củ. Bé quen r hãy mix thêm thịt cá

Được m nhé, m cho bé ăn rau mồng tơi, bí đỏ, cà rốt

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

hóng ké

quan tâm