Xin thực đơn cho bé ăn dặm 7 tháng tuổi

Mới cho con dặm có 1 tháng mà e đã bí menu r cm ơi. Bé e đã qen vs ăn cháo rây và rau củ, trv chịu hợp tác lắm, chắc do lạ miệng. Tháng này e muốn cho cona ưn thêm thịt, cá vs trái cây. Cm chia sẻ menu 7 tháng nhà cm vs ạ. Đc nữa thì cho e xin thêm công thức xào nấu luôn nha cm hihi

Xin thực đơn cho bé ăn dặm 7 tháng tuổi
7 Các câu trả lời

Ở mục công thức của Tap có đầy đủ, chi tiết các thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi đó. tầm này có thể ăn thêm đc các loại thịt trắng, cá hồi, cá nước ngọt nữa rồi này. Thử 1 chút lươn đồng cũng dc nhưng nên theo dõi dị ứng. cua, tôm, hải sản thì từ từ. Xào nấu thì nên hạn chế, chủ yếu là hấp chín, gỡ thịt, băm nhuyễn để giữ lại dưỡng chất và vị ngọt tự nhiên của tpham. Lươn, cá thì có thể xào qua với 1 chút dầu olive cho thơm

Món ăn dặm cho bé 7-8 tháng thì nhiều lắm mom, mom xem trong mục công thức của TAP nè. Mh thì hay là cá ngừ cho bé. Mom làm sạch cá ngừ, khử mùi tanh. Cho cá ngừ vào chảo hay nồi hấp chín. Sau đó, tách thịt với xương. Cho cháo nấu vs nước daishi vào chung là xong nè. Nếu muốn nguyễn thêm thì mom rây tiếp hay xay cho nhanh

mom thử món bánh flan sữa mẹ xem ạ. em thấy cũng dễ lm mà lại ngon. công thức mom có thể xem trong app hoặc sớt gg tại vì mk cũng lm theo công thức tham khảo thui ạ😁😁

trong Tap cũng có công thức nè mom hoặc mom vào Facebook có nhiều hội nhóm ăn dặm mom tham khảo nhé

Mục công thức của Tap có nhiều món dặm theo tháng cho bé nè m

Bé nhà mk cũng sắp đến hồi ăn dặm.hóng ké m

hóng,bé mình cũng sắp đến rồi