Trẻ 6 tháng ăn được thịt gì vậy các mom?

Gái iu của em đc hơn 6 tháng r các mom, bữa giờ em cho bé ăn kiểu Nhật vs cháo rây trc rồi đến rau củ, có thể do lạ miệng nên trộm vía bé hợp tác vs em khá tốt. Nhưng rau củ ko thì em thấy nhợt nhạt quá, em tính thêm chút thịt thà vào cho bé ạ. Các mom cho em hỏi bé 6 tháng đã ăn đc thịt gà chưa? Và chế biến ntn vậy ạ?

Trẻ 6 tháng ăn được thịt gì vậy các mom?
6 Các câu trả lời

bé có thể ăn thịt được rồi m nè.thịt gà thì m có thể chọn gà tươi sống hơn là gà đông lạnh hoặc làm sẵn tại nhưng nơi uy tín nha.còn mình chỉ nên lấy đủ dùng thôi.hạn chế cho tủ lạnh vì dễ bị vi khuẩn xâm nhập. cách chế biến thì mới đầu bé đang tập ăn thì m phải cho máy xay nhuyễn thịt.và rây lấy nước.bã thì mình chỉ cho 1 chút.rồi tăng dần lượng thô của thịt theo lượng thô bé đang ăn.khoảng 2 tháng bé ăn thịt sợi bằng cây tăm là vừa nè m.thịt nào cũng vậy thôi m.