chat frm my baby's father

Guys please uplift me. Nilalabanan ko yung sakit para naden sa mga anak ko. Matagal ako nagtiis sknya, away bati away bati, kasal na di natuloy, lageng pambababae pero pinapatawad ko. Until tumigil nko at sabe ko na ayaw ko na. Pagktpos ko manganak nanigurado lng pala sia na iapelyido sknya ang bata. Now 1month nden sia wlang suporta as you guys can see nman kung ano sinabe nia. Mag3mos plng baby ko. Advice nman guys ang hirap solohin neto ?? Yung message na yan galing sa messenger nia naopen ko via gmail.

chat frm my baby's father
535 Replies

Love yourself more sis. Pagtuunan mo mahalin sarili mo kasi meron kana anak. If di mo pa kaya iwanan pag aralan mo. Little by little condition mo self mo na di siya kina kausap or tinetext. tapos pag di uluuwi sa gabi hayaan mo.. tapos pag kaya mo na na.. slowly let go mo.. example matutulog sa inyo ng 2 nights tapos balik ka sa kanya.. tapos the following week 4 nights kana matutulog sa inyo tapos balik ka sa kanya.. hanggang 1 week kna natutulog sa inyo before ka uwi sa kanya.. Alam mo yun practice mo self mo to live without him.. kasi kung di ka niya talaga mahal di ka niya mamahalin.. kasi ngayon sis pambabae pa yan.. baka next time sakit na dadalhin sayo niyan..paano anak nyo? sarap meron nagmamahal, kung mahal ka tlga.. pero minsan mas okay meron ka peace of mind sis.