CANCELLED WEDDING ?

Share ko lang guys sobrang sakit saken e ? im 33weeks now and our wedding is on Aug.8 knowing na nagdadalawang isip pala ang bf ko. Kung kelan malapit at ayos na lahat saka pa nia saken sasabihin na pressured sia sa kasal nmen, na baka pwedeng saka na ung kasal. Kung kelan nkpag sched na kame. Ang sakit lang guys sobrang sakit sa dibdib. Bakit ganto? Please leave me an advice. Sobrang bigat at saket ??

2 Replies

Mas maigi na po cguro na cnabi nya sainyo ngayon kesa tutuloy kayong ikasal pero magihing miserable nmn po ang pagsasama nyo.lahat po ng bagay my dahilan.yung baby nyo nlng po muna isipin nyo mamsh.mas importante po sya kesa sa kahit na ano.paka tatag ka po.pray lng po mamsh.

😢,sad