Worried about my baby kung sa milk or sa nipple ng feeding bottle ang problema?

Nanoticed ko kasi ayaw nia dedehin ng diretso ung dede nia, hindi ako surehkng yun milk ba nia yung ayaw or ung nipple ng feeding bottle nia. As of now kasi ang gamit namil fisher price na feeding bottle and enfamil a+ ung milk. Help me guys baka matulungan nio ako. Thank you

5 Replies

kung sa tsupon ang mgging problem try nyo po pur maganda sya malambot

breastmilk po lagay mo mommy, pag d Niya dinede bka Yung bote

3y ago

One month plng wala nkong supply ng milk from my breast ee. Natry na din namin palitan avent bottles na sia ngayon.

try to change the feeding bottle baka sa nipple

3y ago

Opo avent bottles na sia ngayon

Baka po yung tsupon di nya gusto

Ilang buwan naba baby nyo?

3y ago

3 months plng po