chat frm my baby's father

Guys please uplift me. Nilalabanan ko yung sakit para naden sa mga anak ko. Matagal ako nagtiis sknya, away bati away bati, kasal na di natuloy, lageng pambababae pero pinapatawad ko. Until tumigil nko at sabe ko na ayaw ko na. Pagktpos ko manganak nanigurado lng pala sia na iapelyido sknya ang bata. Now 1month nden sia wlang suporta as you guys can see nman kung ano sinabe nia. Mag3mos plng baby ko. Advice nman guys ang hirap solohin neto ?? Yung message na yan galing sa messenger nia naopen ko via gmail.

chat frm my baby's father
535 Replies

Nakakagigil ung ganyan hays kmi dn ng bf ko d pa kasal preggy ako 3 mos.hnd ko pa nmn sya nahuli nambabae o kung ano simula naging kami ng ldr nun gang nagkita at ngaun magkakababy na oo pag nag aaway kami puro Mura dn abot ko humahantong na dn kmi sa hiwalayan pero in a few minutes marerealize nya agad na mali sya at magsosorry ayaw nya mawala kmi ng baby nya pinag aawayan lang nmn minsan kung ano2 lang pero never nmn nagng involve ang mga babae o kahit lalaki sa buhay namin. Pero kahit dn nmn nakaapelyedo yang bata sknya dapat sustentohan nya yan kung hnd iblotter mo nalang sya o kung malapit ka kay tulfo patulfo mo ng mabgyan ng leksyon yang mga lalaking ganyan

Okay lang po yan nasa apeliyido nya ang anak mo po ibig sabihin nun malaki habol mo sa kanya na panagutan ang anak mo po. Ma ba bad karama din yan tawang tawa pa siya ngayon pero doble din ang sakit at pig hati na daranasin nya dahil unang una sa lahat nagkasala siya sayo at sa walang kamuwang muwang na baby na iniwan nya sa ere. Mag file ka po ng kaso sa kanya lumapit ka po sa PAO para mabigyan ka ng abogado at ma asikaso po ang kaso mo lalo na siya ang naka pangalan sa Birth Cert ng anak mo po. Wag ka na po bumalik sa kanya dahil uulitin din po nya iyan at masasaktan ka din po ulit sa panahong down2x ka ay nagawa pa nyang pag tawanan ang sitwasyon mo.

Hayaan mo sya sis , kakarmahin rin sya . Kung kaya mong itaguyod ang anak mo much better na hindi umaasa sa kanya . Ipagpadyos mo nlng ang lahat ng nangyayare sayu , may awa ang dyos susuklian ka nyan ng kasiyahan . Kabaliktaran ng kalungkutan mo . Mga ganyang lalaki hindi pinagtitiisan , once a cheater always a cheater . Hayaan mo sya magpakasasa sa babae , darating ung araw na pagsisisihan nya lahat yan . Dameng lalaki jan sis kahit malalaki na anak mo o may anak ka na may tao paring nakalaan sayo . Baka yan ng ung sign na tama na itigil mo na , hindi mo sya deserve . Hayaan mo sya ewan ko lng kung kilalanin na ama sya ng bunso mo .

4y ago

Tapos na ang panahon ng nga martyr. Kung baka apelyido nman pala sa kanya, pwede ka lumapit sa abogado para makakuha sustento. Try mo amicable settlement, kung ayaw magkusa file ka case ng VAWC - violence against women and children. Ang gnagawa nya sayo ay psychological and economic abuse. Kung wala kang abogado, lapit ka sa PAO o kaya kay tulfo (dnt laugh, totoong nagbibigay cla ng libreng abogado sa Wanted sa Radyo, d kelangan i-ere sa tv. Daan2x ang lumalapit sa kanila for help)

Hayaan mo na yan momsh. ❤️ Mas better na Wala kang partner keysa may partner ka stress lang naman dulot sayo. 🤗😘 Kaya mo yan! Atleast you have your baby na. Focus kana lang dun hehe Hindi siya KAWALAN sayo. Ikaw ang KAWALAN sa kanya. Marerealize niya din yan someday. Pag gustong gusto na niyang mag pamilya pero walang nagtatagal sa kanya. Isipin mo sinayang niya yung chance na mag karoon sya ng maayos na pamilya at mas pinili niya yung buhay na Wala naman mapapala. ❤️🤗 Cheer up! Always pray. Mahirap, Oo pero sino maaasahan mo diba sarili mo din. Kailangan ka ng baby mo. Kaya mo yan. God is Good ❤️❤️

4y ago

USAPANG PAGPALIT NG APELYIDO NG ANAK: "ATTORNEY, PWEDE KO BANG IPATANGGAL AT HINDI NA IPAGAMIT ANG APELYIDO NG ASAWA (LIVE-IN PARTNER) KO SA MGA ANAK DAHIL HINIWALAYAN NA NIYA KAMI?" "WALANG KWENTA NAMAN LIVE-IN PARTNER KO ATTY DAHIL WALA SUPORTA, PWEDE BA TANGGALIN KO NA LANG APELYIDO NIYA NA PINAGAMIT SA ANAK NAMIN? ANG PAGHIHIWALAY O PAG-AABANDONA SA ANAK AT ASAWA O HINDI PAGSUSUPORTA AY HINDI DAHILAN NA ANG APELYIDO NG TATAY NG ILLEGITIMATE O ILEHITIMONG ANAK AY BAGUHIN O ALISIN KUNG ITO NAMAN AY KUSANG LOOB NA PINAYAGAN NG INA. Karaniwang reaksiyon ng mga babae na inabandona o hiniwalayan ng kanilang mga live-in partner ay ang kanilang kagustuhan na tanggalin o alisin ang apelyido ng tatay na gamit ng mga illegitimate o ilehitimong anak. Ganito ang tanong ng isang reader ng E-Lawyers Online: "Kami po ay dati live-in partner pero naghiwalay na at hindi na nagsusuporta sa amin. Noong sinilang po ang aming panganay, pumayag po ako bilang nanay na gamitin ang apelyido ng tatay.

for me opinion ko momshie at advice, mag file ka ng kaso saknya para patuloy sya magsustento kay baby mo. and for you hayaan mo na sya, tutal sabi mo namn paulit ulit sya nag loloko 😔 Hinde sya worth it mahalin. mahirap po talaga na makaahon ulit lalo na may remembrance sya sau which is anak nyo yun. pero stay fucos nalang sa baby at kung maari ung sa sustento nalang ang kunin mo skanya and try to be free mag ayus ka ult then magpakabusy ka . step by step makakapag move on ka hangang tatawanan mo nalang sya kasi sya ang talo . nasayo ang baby nyo plus malaya ka na sa isang toxic na tao . kaya mo po yan mommy 😊🥰

May mga lalaki talaga na akala nila ung pagchecheat nila ay katanggap tangap sila pa galit kapag hinde matangap ung ginawa nila just like may husband ang kaibahan lang moms kasal kami ng asawa ko saan man ako magpunta dala dala kona apelyido ng asawa ko kaya ngayon ang hirap magdecsion hinde ko kc pinangarap na maging separada 😢Good thing nalang sayo hinde kayo kasal pwede kapa magkaroon ng ibang buhay un nalang tingnan mong kagandahan sa situation at ang mga anak mo! Iwanan mona yang bwesit na lalaki na yan hinde siya karapt dapat sayo at maging tatay ng anak mo! Walang kwenta! Mas gaganda pa buhay mo kung wala siya

Ate isipin mo na lng Yung anak nyo Kung iiwanan ka nya at ganyang klase sya ng lalaki you don't deserve him maraming single mom na nakayanan mag isa isipin mo Kung Yung panloloko nauulit baka kalakihan ng Bata Yung ganyan iisipin nya ok lng mas ok na umalis sya kesa dadagdag pa sya sa problema mo isipin mo may bata ka ng inaalagaan may isip Bata ka pang iintindihin Kung talagang NASA Tama na syang pag iisip naiisip nya ayusin Yung sarili nya pag bumalik tanggapin pero Di bilang lover tanggapin mo bilang Ina NG anak nya Basta lagi mong iisipin Yung nakakagaan at nakakabuti sa inyo ng baby mo good luck 🙂

THANKYOU MGA MOMSH😭 SORRY HINDI NA KASE AKO MASIADO ACTIVE DITO SA TAP, PERO NAGBABASA PO AKO NG MGA COMMENTS AND PAYO NYO. SOBRANG NAKAKAHELP SAKEN AT NAKAKAPAGPANATAG NG LOOB MGA PAYO NYO😭 DI KO NA PO KAYO MAREPLY ISA ISA. MARAMING MARAMING SALAMAT MGA MOMSH. SA NGAYON PO OK NMAN NA PO KAME NG MGA ANAK KO. AFTER NETONG POST KO NA TO TWICE KO SIANG PINATAWAD PA PERO HINDI NYA TALAGA KO KAYANG RESPETUHIN😭 DI KO ALAM😭 BASTA KAY GOD NALANG AKO NAKAPIT KASE ALAM KONG SIYA LANG ANG NAKAKAALAM NG MGA PLANO PARA SAKEN. MARAMING MARAMING SALAMAT SA INYO MGA MOMSH. GODBLESS❤

ang sama! grabeee! dko kakayanin ganyan as in! siya pa may gana magmura! kapal ng mukha! dyuskolord! kayanin mo na wala siya binabastos na pagkatao mo eh hindi siya karapat-dpat sa kahit katiting na pagmamahal mo at ng bata... free yourself from that kind of torments.. we have a choice.. choose not just to be happy but to live in peace and with dignity... be strong! unahin mo muna alagaan sarili mo para makaya mo din alagaan ang iba lalo ang anak mo.. u cannot take care of anyone kung sarili mo mismo napapabayaan mo na.. #selfcare #selflove God bless! 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Sis sa tunay na buhay naman hindi ang paggamit ng anak mo ng apelyido ng ex mo ang pinakamahalaga ngayon e, ang pinakamahalaga ay ang maalagaan mo ng mabuti ang anak mo at maibigay mo ang pangangailangan niya. Humingi ka po ng tulong sa.pamilya mo para buhayin ang anak mo, kung may trabaho ka man ay pagbutihin mo at kung wala nman ay maghanap ka..ipakita mo sa lalaking yan na kaya mo kahit wala siya. sa ngayon napakasakit at napakahirap ng sitwasyon pero kung gugustuhin mo para sa mas ikabubuti ng anak mo ay ay kaya mo yan. Basta pray ka lang po. Kuha ka ng lakas sa anak mo. Godbless po.