Help po.

Yung anak ko po ksi mag si 6yrs. Old na , nag i school na po sia actually kinder na po ' mag ge grade 1 na po next na pasukan .. Problem po e , ayaw po nia mag paiwan sa school hanggang ngayon po . kahit ano pong pag uusap nmen ng masinsinan e super ayaw nia po . Nag iiiyak po sia as in super iyak nia na , natatakot nman po ksi akong iwan sia ng ganun ka grabe iyak ksi po hinihingal po yung bata . Ano po ba yung best way para po mag paiwan yung bata sa school ? . Salamat po

1 Reply

Try nyo po iintroduce sya sa classmates nya. Para makahanap sya ng playmate