chat frm my baby's father

Guys please uplift me. Nilalabanan ko yung sakit para naden sa mga anak ko. Matagal ako nagtiis sknya, away bati away bati, kasal na di natuloy, lageng pambababae pero pinapatawad ko. Until tumigil nko at sabe ko na ayaw ko na. Pagktpos ko manganak nanigurado lng pala sia na iapelyido sknya ang bata. Now 1month nden sia wlang suporta as you guys can see nman kung ano sinabe nia. Mag3mos plng baby ko. Advice nman guys ang hirap solohin neto ?? Yung message na yan galing sa messenger nia naopen ko via gmail.

chat frm my baby's father
535 Replies

Hiwalayan mo sis. Sorry for the word, gago yang ama ng baby u. Tutal nka apelyido s knya, responsibilidad nya sustentuhan anak mo. Punta ka sa dswd. Di k n nirerespeto ng gagong lalaki n yan. Di mo deserve at ni baby ang ganyang klaseng lalaki. Marami single mom n kinaya palakihin ang anak nila mag isa. Mahirap oo. Pero kaya mo yan. Pray k din lagi.