chat frm my baby's father

Guys please uplift me. Nilalabanan ko yung sakit para naden sa mga anak ko. Matagal ako nagtiis sknya, away bati away bati, kasal na di natuloy, lageng pambababae pero pinapatawad ko. Until tumigil nko at sabe ko na ayaw ko na. Pagktpos ko manganak nanigurado lng pala sia na iapelyido sknya ang bata. Now 1month nden sia wlang suporta as you guys can see nman kung ano sinabe nia. Mag3mos plng baby ko. Advice nman guys ang hirap solohin neto ?? Yung message na yan galing sa messenger nia naopen ko via gmail.

chat frm my baby's father
535 Replies

Can't wait na ma karma siya, let God do the rest mommy. If gusto mong sustentuhan niya anak niyo, may batas pong ganun. Go ahead and file. If not. Let him be, mga ganyang lalake life experience na mismo ang makakapagpatino sa kanya. Don't chase him its not worth it. Kung iniisip mo para sa anak niyo,alam ko pong wala ko sa posisyon sabihin to, pero diba mas magandang kayo na lang ng anak mo ang magkasama? For now. darating ang panahon na hahanapin niya anak niyo kung hindi man,be thankful pa rin kasi nasayo ang blessing. Mga ganyang lalake ang di nag iisip ng maayos. Binigyan na nga ng blessing umaayaw pa. Mga ganyang lalake ang di naaruga ng maayos nung bata. Be strong mommy for your child 🥰 and especially sayo 💛