chat frm my baby's father

Guys please uplift me. Nilalabanan ko yung sakit para naden sa mga anak ko. Matagal ako nagtiis sknya, away bati away bati, kasal na di natuloy, lageng pambababae pero pinapatawad ko. Until tumigil nko at sabe ko na ayaw ko na. Pagktpos ko manganak nanigurado lng pala sia na iapelyido sknya ang bata. Now 1month nden sia wlang suporta as you guys can see nman kung ano sinabe nia. Mag3mos plng baby ko. Advice nman guys ang hirap solohin neto ?? Yung message na yan galing sa messenger nia naopen ko via gmail.

chat frm my baby's father
535 Replies

Momsh, hindi mo kailangan ng lalaki na sasaktan ka, emotionally, physically. Hindi mo deserve ang ganyang klaseng lalaki. Isipin mo lagi na tama na ung isang beses na niloko ka ng patawad ka. Pero sa message ng tatay ng anak mo. Na iiwan ka nya, iiwan nya kayo ng anak mo, mag bibitaw sya ng masasakit na salita, mura, proud pa sya sa pambabae nya. TAMA na. Isipin mo lagi may anak ka nanjn yung anak mo na sobrang nagpapasaya sayo. Na nagbibigay ng lakas sayo. May pamilya ka na sobra yung suporta para sayo. Kaibigan mo na hindi ka iniwanan sa oras na kailangan mo. Nanjn din si God na ginagabayan ka sa bawat desisyon mo. Sa una oo mahirap complicated nandun pa yung mga maiiyak ka sa gabi kasi bakit ganun. Bakit sayo nangyari. Pero habang tumatagal nakikita mo yung mga reasons kung bakit kailangan mangyari lahat. Always pray sa mga desisyon na gagawin mo. Kapag malungkot ka umiyak pero after nun harapin mo yung buhay kasama yung anak mo. Kasi sa katagalan ikaw at ikaw ang pagkukunan ng lakas ng anak mo. Tandaan mo ikaw ang nanay at tatay niya. Mas kailangan ka niya ngayon. Laban lang momsh!