suhi

guys pag suhi po ba talagang mhrap mkta ung gender?.. probably boy lng kc nkalagay s ultrasound ko....magbago pa kaya un...21 weeks preggy po ako...ok lng skn kahit anu gender ng baby ko kaya lng kc gsto ko na mamili ng gmit nya...hehe..

9 Replies

Yes mahirap. Ung sakin matyaga lang yung sono hanapin ung gender ng baby ko. Partida baby girl pa pala sya nun. Kaya ang tagal namin nun kahahanap kung lawit ba o hamburger. Hehe

At 17weeks sabi probably male ang gender ni Baby ko. Umulit ako nh utz when i was 22weeks. Confirm. Its a boy at suhi...

4y ago

suot klng maluluwag ..tska exercise k..iikot dn po yan...maaga p nmn po ..o kaya patugtugan m mjo malapit sknya ako kc lagi ko pnatugtugan hehe..

Yes momsh mahirap makita. Pwede ka naman bumili ng gamit kahiy white and yellow lang

Mga 27 weeks momsh. Mahirap tlga kng gnun pa position ni baby. ☺

7 months ka na po magpa gender para nakaikot na si baby

Mhirap po tlaga yn

Boy po baby nyo?

yes iijot pyn

Yes po