Baby Boy

Hi moms ask ko lng po accurate po gender ultrasound at 18weeks actualy hbang inuultrasound ako bgla lng cnbi ng technician na boy dw baby ko hehe 2D lng po kc gmit nla pero pinakita nia skn ung prang turtle n itsura aun dw ung ari ni baby. Sure po kya un at 18weeks hehe cnu po nkaexperience s inyo ng 18weeks ultrasound for gender pasensya n po. Maraming salamat moms s mga sasagot.

1 Reply

3months ata pwede na madetect yung gender, depende sa position ni baby sa tummy..