suhi

guys pag suhi po ba talagang mhrap mkta ung gender?.. probably boy lng kc nkalagay s ultrasound ko....magbago pa kaya un...21 weeks preggy po ako...ok lng skn kahit anu gender ng baby ko kaya lng kc gsto ko na mamili ng gmit nya...hehe..

9 Replies

Yes mahirap. Ung sakin matyaga lang yung sono hanapin ung gender ng baby ko. Partida baby girl pa pala sya nun. Kaya ang tagal namin nun kahahanap kung lawit ba o hamburger. Hehe