gender

Pano po malaman if babae or lalaki c baby? Nag pa ultrasound kasi ako suhi daw ako kaya di matukoy gender nya. Naku curious na po ako sa gender ni baby , gsto ko lng makaalam kahit konti sa mga kasagutan nyo po..

1 Reply

Babalik ka nalang if ever sis. Ako naman tinatago ni baby ung gender nya last time, pero pag tinatago nya malaking chance na babae.

5y ago

Ahh ganon ba? Sabi kasi sa first ultrasound ko lalaki nung pnagalawa sabi naman suhi ako at hndi daw makita gender nya ..