suhi

guys pag suhi po ba talagang mhrap mkta ung gender?.. probably boy lng kc nkalagay s ultrasound ko....magbago pa kaya un...21 weeks preggy po ako...ok lng skn kahit anu gender ng baby ko kaya lng kc gsto ko na mamili ng gmit nya...hehe..

9 Replies

At 17weeks sabi probably male ang gender ni Baby ko. Umulit ako nh utz when i was 22weeks. Confirm. Its a boy at suhi...

4y ago

suot klng maluluwag ..tska exercise k..iikot dn po yan...maaga p nmn po ..o kaya patugtugan m mjo malapit sknya ako kc lagi ko pnatugtugan hehe..