suhiiiiiiiiiii

suhi si baby I'm 22 weeks and 6days pregnant nag pa ultrasound ako kanina suhi si baby tas ung gender nya babae daw pero don sa result Wala pang gender na nakalagay may pag asa paba un#pleasehelp #pregnancy #advicepls

suhiiiiiiiiiii
2 Replies

Yes mamshie possible p po sya umikot😊 sakin mamshie nung 21weeks breech din nung na utz ako ng 29weeks cephalic na po sya😊 Yung gender naman mamshie baka nakalimutan lang ilagay kung sinabi na girl or possible mamshie hindi pa sure si doc na 💯% na girl si baby.

yes Po mommy may pag asa papong umikot c baby ako din Po nung 26weeks ako sabi suhi Po pagkauwe ko Ng bahay gawa gawa Ng Gawain bahay tas sabay tiktok ayun umikot c baby 😁😁😅😅 🥰