confused???

Guys, gudam ask q lng ilang days bago gumaling anak nio sa fever na may kasamang dry cough. Mag 2 yr old plng anak q. Napacheckup q na and sbi nmn ng pedia nia malayo nmn sa dengue pero nakakatakot on &off lagnat nia.

2 Replies

Hanggat may infection pa sis talagang lalagnatin ang bata. If bacterial at may antibiotic naman sya iniinom after a week dapat magaling na. Pero kasi kung virus daw ang cause, dipende ang tagal. Sintomas lang kasi ang ginagamot. Importante di mapabayaan tumaas lagnat at di makahinga si baby kaya bantayin pag ganyan..

Almost a month din

5y ago

Ako nga po momsh ,worried din po ko ,pcheckup ko ngapo bukas kasi mag 2 days ng off and on ung lagnat po na may ksmang dry cough 😥