fever

Ask ko lng mga mommies pbalik2 kc lagnat ni baby..nung last week start xy sinat hanggng monday so dinala q n xy pedia....wala nmn daw sa sipon at ubo daw ...nawala nmn ung lagnat nya tas aftr 2 days may lagnat n nmn..haist d q alm kung bkt xy nillgnat..d p din naalis sipon n ubo nya... worried aq?...pinahilot q n din...ganun p din...pero d nmn mataas lagnat nya nasa 37.8 or 38 lang nmn ..pero nkkbahala...

2 Replies

Ganyan din po baby ko now.. My sipon and ubo xa.. Tas lumalabas na rin ipin niya.. Binigyan xa ng gamot ng pedia niya and if maglagnat pa ipa.blood test na daw namin.. Thank God naman po hindi na bumalik lagnat ni baby and malapit nrin gumaling sipon at ubo niya.. Always pay attention lang po kay baby, if tumaas ang lagnat or if bumaba ang energy ni baby.. And always consult your pedia po

5y ago

Welcome po 😊

Ganyan din baby ko now🙁🙁🙁