Fever @ 32 Weeks Pregnant

Hi mga momsh.. Ask q lng kng my effect po ba k baby pag my fever c mommy?? Medyo mainit katawan q eh, nainom nmn po aq water pro 2 days n din kc aq my dry cough and ngaun lng aq nkaramdam n prang nilalagnat aq. Thank you sa mga sasagot po.

1 Reply

Biogesic mommy. Safe sa buntis. Pero sabi ng OB ko, lagi ko raw babantayan ang temp ko, kaya lagi akong may dalang thermometer, if may lagnat ako, pacheckup daw ako agad.

5y ago

Thank u momsh. Bukas po magpa check up aq. Mag rest muna aq ngaung Gabi.