deleted messages ng ex nia.

ask q lng if dpt bha q kabahan kung nabasa q mga chat ng mr q sa ex nia kinakamusta lng nmn nia anak nia dun peo kc ung gurl my pagkalande ang pagkakachat nia sa mr q kasal kame ng mr q. di q nmn po pinipigilan ung asawa q na makita at makausap ung bata peo kc ung convo nila nabasa q sincere nmn asawa q peo ung gurl parang nilalandi at nagsisi cia na iniwan nia mr q.🥺 asawa q nmn wla paki nainis lng aku kc deleted ung convo nila peo binasa q muna ng di nia alam ang convo. tas nag kwento cia about dun sa bata na nag tatanung na nga daw bkt di nakikita.ung tatay nia. di po masabi nung ex ni mr q na dhl sakania bkt di rin naka aplido ung bata sa mr q. na dhl habang nagsasama sila ng mr q nagcheat cia at sumama dun sa lalaki kung saan naka aplido ung bata ngaun peo kinuha cia nung mr q nung preggy cia peo umalis ulit at sumama ulit sa lalaki at ngaun nagpaparamdam ulit .tas nagkakilala kame ng mr q. tas bago kame ikasal nagkita dn cla ng di q alm gawa ng pinag alaga aku ng hipag q kapatid ng mr q ng 2 nia anak para daw di q malaman at di q mahalata kc mahilig aku sa bata nabasa q sa convo nila sa fb messenger ng hipag q .kung alam q lng nmn na ganun ang ganap di sana di na q nagpakasal ..para di aku nagkakaganto okelan buntis aku saka dumadating saakin tong problema na to..nahihirapan aku ng sobra wla q masabihan ng sama ng loob q kanina habang nasa cr aku umiiyak aku hawak ung tyan q inaalala q anak q tagal q inantay na mabuo kame ei ang hirap magpakatatag ng ilang taon naming pagsasama na nilihim.q lht ng alam q peo aku parin ung lalabas na masama sa huli di lht ng pangalawang asawa masama ugali ang hirap dn po pla maging pangalawa kht saakin kinasal nasau pa dn mata nila isip nila na ui mag loloko dn yan katulad nung una sasama dn yan sa ibang lalaki.na ni minsan di q ginawa dhl alam q pakiramdam ng niloko dhl ganto ginawa saakin ng ex q.ginawa q nmn lht di ka parin nila matatangap kht anung gawin mu.mga mii kung kau po bha nasa sitwasyon q na pangalawang asawa na hanggang ngaun parang nasa anino aku nung una anu gagawin nio po .. at dpt bha q mabahala sa pag delete ng conversation nila ng ex nia ? mahal q asawa q mahal q dn ung binubuo kung pamilya. ok lng saakin na aku nlng masaktang kaya q pa kimkimin 😭

1 Reply

For me, normal lang na idelete nya msgs nung ex niya lalo na kung wala naman something fishy sa mga reply ng asawa mo po. Sguro takot lang siya na baka kung ano isipin mo kaya tinago niya sayo o nagbura siya ng convo. Trust your husband and instinct at the same time pero wag yung pipilitin mo sya na may gnagawa syang mali, no yon, mas mag aaway kayo. Sguro kulang lang din kayo sa communications regarding sa ganitong bagay. May mga lalaki talaga na hndi open sa asawa. Ipakita mo sakanya na kahit masaktan ka, tanggapin mo kasi need nya ng taong iintindi sakanya at ikaw dapat yon. Ituloy mo lang Mommy yung gnagawa mong pag intindi sa kanya at sa sitwasyon pero this time i-open mo sakanya. Dapat alam niya na aware ka. It's up to you po kung paano mo sya iaapproach ng di siya magagalit sayo dahil inopen mo yung messenger nya hehe