share about mil

ask lng aq advice po.. nasabihan kc aq ng partner q na pinapairal q daw ung pride q.. ganto kse ang kwento..nakilala q ung partner q ngaun habang nagtetrain ng jap language.. naging kmi.at napakilala nia q sa magulang nia bago aq nakaalis nauna lng me sa kanya ng ilang bwan sumunod din sya nun nsa japan na kmi saka lng nia cnbi na mama nia na single mother aq.ok lng daw as long as ok sa partner q so wala nmn issue.. pero bhira kmi mgchat ng mama nia pero friend kmi sa fb ..after a year unuwe aq kc 1 yr lh contrct q kya nauna q umuwe sa kanya.. april aq umuwe then sya MAY ngemergency leave sya kase namatay stepfather nia.. ngbakasyon aq sa kanila ng 1week pra damayan sya.. after ng libing bumalik sya agad sa japan.. kilala na sya ng aprents q pero nd pa sa personal.. then aun nga after june and july na hindi aq dinatnan alam q na agad na buntis aq kse that time pinutok nia tlga sa loob and napagusapan nmn na namin kya ok lng.. matagal bago q nasabi sa parents q na buntis aq kase worried aq gusto pa kc nila aq pag abroadin uli.. so naiinip c partner sy n ngsabi sa mama q tanggap nmn nila pati sa mama bia nasabi na nia din.. cmula nung nalaman ng mama nia lagi netong cnasabi na dadalawin aq pag ngkaday off sya sa work. from san pablo laguna cla ngwowork mama nia sa blumintritt tas aq taga bataan.. alam q malau aq pero kada sasabihn ng mama nia na pupunta sya umaasa aq. gusto q kase mgkausap dn cla ng parents q lalo kse nd pa nkikita nila mama c partner q in person atleast ung mga parents nmn ngkabonding na sana kaso ung future mil q puro lng pangako due date q na this feb 14 gang ngaun d padin sya nakakapunta puro dahilan puro busy oag chinachat q na kahit cmpleng kamusta lng prang twice or trice a month lng kmi mgchat d pa q nerereplyan??.. tas kanina ngusap kmi ng partner q b4 sya pumasok sa work sabi nia ichat q daw mama nia kase pupunta daw this week pero orang ala nako ganang antayin sya feeling q d nnmn un matutuloy tas ung last chat q pa sa mama nia gang ngaun d paq nirereplyan kaya ayaw q na ichat sabi tuloy ni partner q ang pride q daw masyado.. haaayz anu ba ggaawen q feeling q kase ala nmn amor mama nia samin ni baby kse kung meron sana sa una plng dinalaw na nia kmi.. lagi syang pinapadalan ng pamasahe papunta sakin pero d sya pumupunta.. pero nakakarating sya iloilo last yr ata 2x sya umuwe dun pero d sya makarating d2 2-3 hrs lng nmn byahe .. kakadissapoint lng kc.. anu ba dapat q gawin.. sensya po ang haba na ata ??

1 Reply

Sis baka busy lang wag ka na lang maxadong pastress kasi ok naman kayo ng partner mo. Baka kasi nahihirapan na din magbyahe ung in laws mo pero baka pagkapanganak mo pumunta sila.

4y ago

so dissapointed nnmn nga.. sabu q na kcng wag na umasa ee ahaha wednesday na ngaun d nnmn sya ngpunta hirap kc sa kanila puro cla salita.. syempre gusto q dn sana na mgmeet at magusap ndn cla ng parents q kaso namfeel mo dn kc sa convo nila ng partner q pg nkikibasa q ( nkaopen kc fb nia sakin) naevrytime na aq ung tinatopic ng partner q sa mother nia bgla nlng d ngrereply or magrereply po chinechange topic nia.. masakit lng sa fewling na ganun basta ewan q ba. ahha bala na cla kung pumunta cla or hindi pati parents q ayaw na umasa na pupunta cla kse nga puro pangako kakasawa dn