extended family

share ko lng po ung saloobin q sa extended family ng partner q. nd sa nagdadamot aq or ano pero kase may mga needs din kmi na kailangan unahin db. pero nakakainis lng kase c partner konting paawa lng ng mga kaanak nia padala sya agad ng pera. ayan ngaun halos lahat n ata ng kamag anak nia kinukukit sya tawag pa ng tawag.. tas pg dating samin ng anak nia ang stingy nia. kesyo tipid ka muna kase ganto ganyan tas makikita q sa email nia ngpadala sya sa kamag anak nia.. ofw po partner q. pg nmn pinagsasabihan q sya ung sagot nia ok lng yan pera lng yan kikitain pa uli. like i know na pera lng un pero ung pera na un kelangan q dn. kelangan ng anak nmin. tsk ang hirap q ibudget ung pinapadala nia halos kulangin kmi bwan bwan pero tinitipid q parin pra d nako hihirit sakanya pra makaipon sya tas pinapamigay nia lng dn pla sa iba.. i dont know what to feel npo.. any advice mga momsh? #advicepls

1 Reply

sinabi mo n b exactly Yung nararamdaman mo? like "nag titipid ako para makaipon Tayo, at Ang stingy mo pag humihingi ako pero pag dating sa mga kamag anak mo ang bilis mo mag bigay" haha or sabihin mo n mag wowork k n lng Kasi kulang padala Niya at my needs pa kayo. or ipadala mo listahan ng expenses niyo na kailngn unahin. Kung d kayo mag meet halfway.. have a career and ikaw mag puno. para ma pressure siya n provide Yung pangangailangn niyo..

3y ago

aww. you found a master not a partner sis. pero Kung partner plang, ok ng unahin mo nga studies mo. mag sumikap k n lng Kung d mo sya maaassahan