WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !

HELLO GUYS ALAM KO KILALA NYO TONG ATE GURL NA TO PLS.SABIHAN NYO NAMAN SYA NA PAKIAYUS UGALI NYA DAHIL HINDI SYA BAGAY SA APPS.NA TO PURO BASH NA YAN CGE PARIN NG CGE SA UGALI ! MADALI KITANG HANAPIN POST KITA SA FB PARA MAKITA MO HINAHANAP MO ! MASYADONG MABULAKLAK BUNGANGA NETO EH MAGANDA KA NGA PERO MAGANDA LANG ! STALK NYO NALANG SYA AT KAYO NA HUMUSGA

WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !
51 Replies

Hayaan niyo na yan baka walang nag mamahal dyan kaya ganyan yan 😂 dapat di pinapasok sa apps na to ganyan pag uugali haha Sayang ganda mo ate gurl Di mo binagay ugali mo sa ganda mo 😂😂✌️