WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !

HELLO GUYS ALAM KO KILALA NYO TONG ATE GURL NA TO PLS.SABIHAN NYO NAMAN SYA NA PAKIAYUS UGALI NYA DAHIL HINDI SYA BAGAY SA APPS.NA TO PURO BASH NA YAN CGE PARIN NG CGE SA UGALI ! MADALI KITANG HANAPIN POST KITA SA FB PARA MAKITA MO HINAHANAP MO ! MASYADONG MABULAKLAK BUNGANGA NETO EH MAGANDA KA NGA PERO MAGANDA LANG ! STALK NYO NALANG SYA AT KAYO NA HUMUSGA

WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !
51 Replies

nkakaggil nmn tong ugali na to. d nmn kgandahan. paitimin nyo yan tignan nyo ang panget sing panget ng ugali!!! hahahhaha😂😂😂 d ka bagay dto!

Luhh grabeh man sya.. iniisip ko lng sya ba tlaga humahawak ng acct. Nya or bka ginagamit lng yun acct. Para mag comment dito sa apps 🤔

Pwede bang ipa ban nian dito.. Positivism tayo.. Sa ginagawa nia mamaya may gift syang corona sa mundo..nababaliw na yata yan babae na yan

insecure lng yun momsh,hahahaa.baka kulang sa aruga ng hubby nya..kaya npaka bad vibes ang lahat ng comments

Ang tagal na netong bruhang to nagtrending nabuhay na nman. May sumpa tlga tong si Janine e haha. 😂

tsk grabe bastos managot.. kakaurat ah kala mp kung sino yan ah panget ng ugali dapat di na yan sinasali dito

Wala na naman acc nya. HAHAHAHAHAHA inuulan lan yan bash eh. Nakakasura feeling maganda mukha naman pokpok

She sounds like a troll. Better ignore nalang, momsh. Kastress lang. Goal nya yata talagang mang-inis.

Bago kayo magsipost sa socmed, be sure na sya nga yan at hindi gumagamit lang ng picture ng ibang tao.

haha ewan ko alam ko maldita sya pero infairness nakakatawa yung iba nyang comment 🤣🤣🤣🤣🤣

4y ago

fav? HAHA fav. na pala yan ngayon??!