NAGLILIHI SIGURO?

Guys natural po ba yung hinahanap hanap nyo asawa nyo then maiiyak nalang kayo pag di nasunod gusto nyo dahil gustong gusto mo sya makita. Pinaglilihian ko po ba sya pag ganun?

33 Replies

ganyan din ako nung una lagi ko sya gusto kasama tapos inaamoy amoy ko sya tapos tinititigan ko pa kapag natutulog sya. Tapos nagseselos pa ako kapag may kausap syang iba or kapag nilalaro nya yung anak ng kapitbahay namin hahaha tapos ngayon naiba naman ayaw na ayaw ko naman sa kanya ayaw ko ng amoy nya ayaw ko nakikita sya tapos mas gusto ko ako lang sa kama hahaha

Yes, ako po asawa ko po mismo ang pinaglihian ko. No food cravings ako, ang gusto ko lang lagi ko siya kasama, pag-uwi niya galing work, cuddle lagi. 😂 Bet na bet kong nakasiksik ako sa kaniya, inaamoy amoy siya. Kaya every kakauwi niya, pahinga onti tapos ligo na siya kasi lagi ako nakasiksik sa kaniya, iwas virus narin hehe.

same gusto ko lage kami magka chat tapos pag magkasama kami sa bahay nila gusto ko lage lang kami magkasama tapos paglalabas sya susunod ako pag magkatabi kami kinukulit ko sya ng kinukulit tapos pag di ako pinapansin tatalikod ako tampo x Hahaha tapos pag okay na kinukurot ko sya kinakagat

ganyang ganyan ako ... gusto ko yung lagi lang nasakin yung attention niya ... gusto ko lagi niya kong niyayakap.. nagagalit ako pag di din nasusunod gusto ko pakiramdam ko di na niya ko love haha... gusto gusto ko yung amuy ng mukha niya .. hahaha kakabaliw maglihi haha

diko alam sis kung totoo a. pero jusko halos sino sino ichat ko sa kaptid niya para hanapin tapos pag anjan naman siya mainit ulo ko sakanya jusko 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

same tayo mamsh! pag umaalis asawa ko ayoko na nagtatagal sya. Tas gusto ko pag ganito yung sinabi nyang oras na pag-uwi nya dapat nasa bahay na sya. Kase pag wala pa sya nagagalit na ko hahahah

hahaha,, mahirap tlaga tayo kausap mamsh pag buntis... kasi kahit ako nun, nung buntis ako, hinahanap ko rin si mister kung asan na sya... inip na inip ako pag dko sya makita 😂😂😂

ganyan din ko momshiee . minsan inaaway ko asawa ko Kasi di sya nakakuwi stay in Kasi sa work . pag mag vc kami naiiyak nalang ako sa sobrang pagka miss. hinahanap hanap ko Yung amoy nya.

Kinukurot at sinasapak ko po hubby ko hahaha. Tapos kinukurot yung puwet at nipple nya ewan ko bakit yun gusto kong kurutin. Hahahaha. Natatawa nalang sya🤣🤣🤣

opo, wahahaha ganiyan ako sa kaniya sa panganay namin at sa bunso haha sa panganay malambing ako sa kaniya sa bunso lage akong galit sa kaniya wahaha😂🤣

Related Articles