WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !

HELLO GUYS ALAM KO KILALA NYO TONG ATE GURL NA TO PLS.SABIHAN NYO NAMAN SYA NA PAKIAYUS UGALI NYA DAHIL HINDI SYA BAGAY SA APPS.NA TO PURO BASH NA YAN CGE PARIN NG CGE SA UGALI ! MADALI KITANG HANAPIN POST KITA SA FB PARA MAKITA MO HINAHANAP MO ! MASYADONG MABULAKLAK BUNGANGA NETO EH MAGANDA KA NGA PERO MAGANDA LANG ! STALK NYO NALANG SYA AT KAYO NA HUMUSGA

WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !
51 Replies

Kaya nga nakailang report user ako sa kanya. Pwede naman kasi magcomment ng maayos. Di lahat sa atin marunong. 😥 kaya nga sila nagtatanong para maliwanagan rin sila. Sana ayusin na lang natin sumagot. Or if na annoyed ka sa question niya kasi feeling mo answerable naman siya ng "common sense" iignore mo na lang and lipat sa other post or sarado mo muna app para makarest mind mo. 😥

Alam mo "love" hindi bagay sayo name mo. Pinost mo siya para pagkaisahan ng mga katulad mo, anong pinagkaiba mo sa kanya? Hindi ko sinasabing tama ang ginawa niya, pero hindi rin tama yang ginawa mo. Sinisiraan niyo siya at pinagtsitsismisan, hindi niyo naman siya kilala. "love" pa man din ang name mo.

3y ago

alam mo "anonymous" awarenes pg eto kc ung iba okay nman sumagot. correct tye ignorance. 😉

😂😂😂 ung ibang sagot nya okay nmn.. lalo na don sa mga momshie na may ma post lang talga... lalo na ung ngttanong kung + or - ung PT which is very obvious.. 😂 sa ibang post nmn.. medyo harsh lang ung mga words at prangka masyado.. baka yan na tlga sya.. 😂😂

Anong problema nitong putanginang pakealamera nato? Sorry. Pero wala ata magawa to e. Kung makapag salita akala mo sobrang talino! Bobo dw. Mas bobo ka tangnaka! 🖕 Makapag salita ka parang perfect mo uh! Eh nagpakantot ka rin naman!!! Big FUCKYOU!!! 🖕🖕🖕🤣

Tagal na nitong post na to. 😊 mejo salbahe talaga tong user Janine na ito, maraming beses siyang nagtrend dati kasi bastos talaga sumagot. Nawala na ung account niya. Dami na kasing nag report user. Reminder to everybody to always be kind and polite. 😊

Grabe, nag trend na siya dati mga sis. Hindi parin pala nagtigil 'yan. 🤦🏻‍♀️ Malakas lang loob niyan kasi hindi siya kilala dito at walang may kakilala sa kanya dito. Grabe lang! Akala ko talaga nag tigil na siya after one mommy posted her.

4y ago

Grabe kagaspangan ng ugali niyan sis. Hay.

I don't see anything wrong sa comment nya. Parang nang aasar lang 😅 wag nyo na po patulan. And besides, researchable naman kasi talaga usually yung mga tanong ng iba sa google and some are very basic, really, like yung sa PT.

3y ago

Yung terminologies nya lang, mga Momsh medyo brutal. Wag nalang pansinin. Para di natin ma stress mga self natin ❤️

Hayaan niyo na yan baka walang nag mamahal dyan kaya ganyan yan 😂 dapat di pinapasok sa apps na to ganyan pag uugali haha Sayang ganda mo ate gurl Di mo binagay ugali mo sa ganda mo 😂😂✌️

para saken naman ok lang yan. pwede naman tayo magcomment dito ng kahit anong gusto naten, same sa pwede tayo magtanong ng kahit ano dito kahit minsan napaka obvious naman ng sagot.. wag ng mapagpatol ✌️

prang wala nmng mali. papansin lang kayo. wag kasi magpost o magtanong n nsasagot nmn ng common sense. yung iba namn kasi nkakabobo magtanong eh. prang tanga lang.