gusto qng magbreastféed!!!

Gusto q breastfeed aq kay baby but sadly ayaw ni baby dumede skn andami qng gatas ayaw nya talaga hnd q alam qng bkt pag pnplt q ciang dumede skn iyak cia ng iyak....dinedede nya tas tatanggalin nya agad tas iiyak na cia peo pag sa bote cia nadede ok sa kanya???anu kayang gagawin q..1mnth palang c baby q..

46 Replies

Some tayo gustong gusto ko mag pa breastfeed pero mas gusto ni baby ung feeding bottle, ilang ulit na din ako ng switch ng mga silicon nipple kapareha sa nipple ng breast natin pero ayaw pa din nila twins kasi sila hanggang sa humina na ung supply ng milk ng breast ko.

same na same tayo kaya ginagawa ko pinapump ko nalang. magatas din kasi ako tumutulo nga pag pinapadede ko saknya ang problema lang inverted nipple ko kaya di niya madede nabbwiset siya

Baka po hindi nya abot nipple mo mamsh ganyan din baby ko nun isat kalahating buwan lang sya nakadede saken kasi panay iyak naawa mama ko kaya binote na lang namin. 😔

Ganyan din nung una yung baby ko. So ginawa ko nagpupump ako then transfer sa bottle. Pero tinatry ko parin ipalatch kay baby hanggang sa natuto narin siya dumede sakin.

Try ka lang mamsh ng try, baka sa paglatch nya lang kaya ganun. Ganyan din kami ng baby ko before, hindi sya naiyak nagagalit sya. Pero ayun natuto din. Hahaha.

Baka inaayawan nya dede mo momsh kasi nasanay na sya sa bottle. Try mo po ioffer dede mo kapag hndi pa sya sobrang gutom para hindi sya super iyak po.

baka hindi po tama ang latch niya. kailangan po nakasubo yung buong areola. in the meantime, pwede po kayo mag pump para hindi sayang ang gatas niyo.

Pump nlng Tpos ilagay mo sa bottle, Tgnan mo kung magustuhan b ni baby u.. Kc kung nsa bote na ung milk mo tpos ayW nya prin bka ayaw nya po ng lasa..

5y ago

Un n nga po gngwa q,,,tas pag nkakadede po cia bote grabe po para po tlgang gtom n gtom

Sis same situation tau gusto q nga I breastfeed cia eh mag 4 months na cia. Nasanay na cia bote. Ayaw na mag dede sa kin na iirita cia

Baka po inverted nipple ka? E pump mo na lng po kasi sayang naman. Malaking tulong din po ang BF milk pra mka iwas baby sa covid-19