gusto qng magbreastféed!!!

Gusto q breastfeed aq kay baby but sadly ayaw ni baby dumede skn andami qng gatas ayaw nya talaga hnd q alam qng bkt pag pnplt q ciang dumede skn iyak cia ng iyak....dinedede nya tas tatanggalin nya agad tas iiyak na cia peo pag sa bote cia nadede ok sa kanya???anu kayang gagawin q..1mnth palang c baby q..

46 Replies

Try ka lang mamsh ng try, baka sa paglatch nya lang kaya ganun. Ganyan din kami ng baby ko before, hindi sya naiyak nagagalit sya. Pero ayun natuto din. Hahaha.